Lời ngõ...

Lời ngõ...

Lời ngõ...

Giới thiệu

“Sản phẩm là cuộc sống” là quan điểm thiết kế của tập thể kiến trúc sư, kỹ sư Làng Việt.

Chúng tôi dành cuộc sống của mình cho công việc sáng tạo với tâm niệm luôn hỗ trợ hết mình để thiết kế những sản phẩm có giá trị nghệ thuật bằng cách làm việc khoa học, nghiêm túc và tận tâm trong công việc.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ năng động hiện đại, với hàng trăm khách hàng mỗi năm, KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT là một công ty danh tiếng và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp.

Tập thể kiến trúc sư Làng Việt luôn tin tưởng với khát vọng và phong cách của mình sẽ tạo được nhiều sản phẩm dự án có giá trị thẩm mỹ, tiện ích cao và thực sự xứng đáng với những gì khách hàng đã đặt kỳ vọng.

 

Các yếu tố tạo nên Làng Việt

1. Đáng tin cậy: Kiến trúc Làng Việt luôn có trách nhiệm trọn đời với sản phẩm của mình, tất cả khách hàng luôn mong muốn giữ mối quan hệ lâu dài và giới thiệu đến người thân làm việc với chúng tôi.

2. Nhiệt tình và chân thành: Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ mọi lúc mọi nơi bởi đó là sứ mệnh Kiến trúc Làng Việt

3. Chuyên môn tốt: Tất cả kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi được tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực hoạt động.

 

4. Sản phẩm tốt: Công trình của chúng tôi luôn mang lại giá trị cao và sự thích thú cho người sử dụng, luôn được đánh giá cao từ khách hàng.

5. Giá thành phù hợp: Đối tượng phục vụ chính là khách hàng Việt Nam, chúng tôi hiểu được giá trị đầu tư của người dùng vì vậy giá thành luôn luôn phải phù hợp với ngân sách của khách hàng để nhà nhà đều có nhà đẹp ở.

6. Phong thuỷ: Công trình của Kiến trúc Làng Việt luôn có sự tư vấn của chuyên gia phong thủy hàng đầu.

 

7. Thương hiệu Việt: Kiến Trúc Làng Việt luôn mong muốn mang thương hiệu của người Việt vươn tầm thế giới, hãy để chúng tôi tạo ra nhiều công trình mang đẳng cấp Việt đến mọi nơi.

8. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố quan trọng khiến bạn nên chọn Kiến Trúc Làng Việt sau:

- Thiết kế độc đáo, thẩm mĩ, tiện nghi hướng đến yếu tố công năng phục vụ tối đa cho người sử dụng

- Thiết kế không gian sáng tạo tối ưu thông gió chiếu sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng.

- Ứng dụng các công nghệ thông minh cho nhà ở và căn hộ giúp kiểm soát và giảm thiểu tối đa tất cả những năng lượng hao phí

- Sử toàn bộ vật liệu thân thiện môi trường, không gây độc hại và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

- Toàn bộ thiết kế cũng được các kiến trúc sư và các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam kết hợp để đưa ra 1 phương án tốt nhất về công năng - thẩm mỹ - Phong thủy trong ngôi nhà của bạn.

 

 

Là gia chủ và cũng là người tiêu dùng và sử dụng thông minh bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn 1 cách hoàn hảo nhất.

 

Chia sẻ
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
Đang online: 6 | Tổng truy cập: 243148
Facebook chat