MẪU NỘI THẤT CĂN HỘ 84M2

MẪU NỘI THẤT CĂN HỘ 84M2

MẪU NỘI THẤT CĂN HỘ 84M2

Mẫu Nội Thất Căn Hộ 84m2 - CH3

CHI TIẾT CÔNG TRÌNH:

- Năm: 2016

- Diện tích: 84m2

- Phong cách: Minimalism và Scandinavian

- Địa điểm: Hồ Chí Minh

--------------------------------------------- 

 

 

Nằm ở góc Tây Nam của tòa nhà, là căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 84 m2. Sau hai năm cho thuê văn phòng, chung cư này đã bị hư hỏng một phần. Phương án bố trí hiện tại cũng nảy sinh một số vấn đề khi thay đổi mục đích sử dụng. Phương thức tân trang là dời khu ẩm thực lại gần phòng khách được bố trí đối xứng qua trục trung tâm; khu bếp cũ được cải tạo thành không gian đa chức năng với kho chứa đồ bên dưới; thêm WC riêng cho phòng ngủ chính; đổi hướng cho cửa của phòng ngủ khác nhằm khắc phục nhược điểm về lối đi ngang phòng bằng cách nhường hướng thẳng ra ban công giặt là một cách thông gió mới cho căn hộ. Sau đó, qua sảnh hẹp, không gian chung có thêm tầm nhìn ra ban công và hướng ra bên ngoài khiến không gian trở nên rộng và thoáng hơn.

 

 

 

 

Cá nhân tôi không thích chung cư ở Hồ Chí Minh. Nó cho tôi cảm giác như đang sống trong nhiều hộp xếp chồng lên nhau được xây dựng một cách vô tổ chức xung quanh thành phố; Sống không có vườn, không có không gian thở và không biết ai đứng sau bức tường, tất cả đều là những phương pháp xây dựng phong cách sống tương đối xa lạ đối với một người lớn lên ở nông thôn với thiên nhiên và xóm giềng xung quanh.

 

 

Căn hộ này là món quà tôi dành tặng cho cô em gái nhỏ của mình, mang đến cho cô ấy một không gian sống thân thuộc, một ký ức tuổi thơ khi chúng tôi còn nhỏ cùng nhau tận hưởng cuộc sống ĐẦY MÀU trong ngôi nhà nhỏ của mình với VƯỜN TRƯỚC VÀ TRỞ LẠI, nơi chúng tôi chia sẻ những kỉ niệm DƯỚI MÁI NHÀ. Không gian sống dưới mái nhà đã được hình thành và đọng lại trong tâm trí chúng tôi như một nơi để chúng tôi trở về với cảm giác yên bình, nhàn nhã - cảm giác mà một căn hộ thông thường không thể mang lại.

 

 

Nguồn: archdaily. com

 

Bạn có muốn sở hữu 1 căn hộ như thế này không? 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí nhé!!!

 

KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT                                         

Địa chỉ:        127 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình

Điện thoại:   0966.899.982 - 0944.444.011

Website:       kientruclangviet.com

Email:          kientruclangviet@gmail.com

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
Đang online: 5 | Tổng truy cập: 106064
Facebook chat