MẪU NỘI THẤT CĂN HỘ 60M2

MẪU NỘI THẤT CĂN HỘ 60M2

MẪU NỘI THẤT CĂN HỘ 60M2

Mẫu Nội Thất Căn Hộ 60m2 - CH2

CHI TIẾT CÔNG TRÌNH:

- Năm: 2019

- Diện tích: 60m2

- Phong cách: Minimalism và Scandinavian

--------------------------------------------- 

 

 

Vào những năm 1930, mọi người thích những lối vào lớn có hệ thống sưởi, nơi họ tiếp những vị khách quý tộc, và những phòng tắm và sảnh lớn được coi là những căn phòng nơi họ có thể dành phần lớn thời gian của mình. Tuy nhiên, các phòng ngủ có thể trở nên nhỏ xíu, thậm chí không có tản nhiệt. Đó là lý do tại sao chiếc bình đựng nước nóng nổi tiếng đã được sử dụng, hoặc trong trường hợp không có nó, các bình đựng nước nóng. Cách bố trí của căn hộ 60m2 đã phản ánh lối sống trong quá khứ này, kiến trúc có hành lang dài và trần nhà cao vẫn hiện diện trong nhiều ngôi nhà ở các khu phố như Salamanca ở Madrid.

 

 

Dự án đáp ứng nhu cầu về nơi ở mới, điển hình hơn của thời đại chúng ta. Vì vậy, mục đích là để có được những căn phòng lớn hơn để dành thời gian và có thể thực hiện các hoạt động khác ngoài việc ngủ và thay vì phòng khách, một phòng sinh hoạt chung và linh hoạt có thể được sử dụng làm nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng khiêu vũ, hội thảo hoặc tất cả mọi thứ cùng một lúc, tùy thuộc vào ngày. Việc cập nhật lối sống trên quy mô trong nước không xảy ra quá nhiều trong dự án này vì một ý tưởng kiến ​​trúc hoặc cử chỉ. Ngược lại, nó là kết quả của việc tích lũy một loạt các hoạt động tối ưu hóa và tái sử dụng không gian: dịch chuyển, đục lỗ, phân mảnh, hình chiếu hoặc mở rộng. Là tiền đề, và được quy định bởi quy luật năng lượng trong đó nó không tạo ra cũng không bị phá hủy, nó chỉ được biến đổi, chúng ta tránh làm cho nó biến mất hoặc tạo ra từ đầu, chỉ tìm cách biến đổi, duy trì dấu vết của những gì ĐÃ CÓ. Do đó, một loạt các hành động cần thiết và cuối cùng là mạch lạc, chặt chẽ và tối ưu về ngân sách và tác động được thêm vào. Các chuyển động và sự sụp đổ của các bức tường được phản ánh trên trần nhà, chứng kiến ​​sự phân bố điển hình của một thời đại khác.

 

 

 

Một số bức tường được xuyên thủng để lấy ánh sáng tự nhiên, (A: Khoan Lỗ). Nhà bếp được di chuyển và bảo quản thay vì được thay thế bằng một cái mới, (B: Chuyển giao). Các cài đặt cũ được bảo tồn để duy trì đặc tính của chúng như là xương sống của ngôi nhà, nhưng giới thiệu một sự thay đổi hướng cho phép phân phối mới được khớp nối thông qua một đường chéo mới. Điều này được thể hiện trong cấu trúc kim loại tốt cho phép bao bọc các đường ống sưởi cũ và ánh sáng được phân phối lại trong phòng bếp ăn mới. Đường chéo được chiếu xuống sàn thông qua sự thay đổi của sàn và một đường bóng đèn tích hợp (D: Đèn Chiếu). Cuối cùng, đồ nội thất Sapele cũ được sử dụng lại và sửa đổi một số bộ phận của nó (E: Phân Mãnh). Đây là những thách thức trong nước của dự án mà ở quy mô này là ràng buộc và tạo ra tổng thể. Không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ có những thời điểm khác khi nhà ở lại yêu cầu chuyển đổi.

 

 

 

Nguồn: archdaily. com

 

Bạn có muốn sở hữu 1 căn hộ như thế này không? 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí nhé!!!

 

KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT                                         

Địa chỉ:        127 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình

Điện thoại:   0966.899.982 - 0944.444.011

Website:       kientruclangviet.com

Email:          kientruclangviet@gmail.com

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
Đang online: 5 | Tổng truy cập: 44470
Facebook chat