MẪU NỘI THẤT CĂN HỘ 156M2

MẪU NỘI THẤT CĂN HỘ 156M2

MẪU NỘI THẤT CĂN HỘ 156M2

Mẫu Nội Thất Căn Hộ 156m2 - CH4

CHI TIẾT CÔNG TRÌNH:

- Năm: 2019

- Diện tích: 156m2

- Phong cách: Minimalism và Scandinavian

--------------------------------------------- 

 

 

 

Căn hộ có diện tích 156m2 nằm ở khu vực yên tĩnh. Nhiệm vụ chính của việc cải tạo là tạo ra những căn phòng rộng rãi và một không gian mở từ hành lang đến nhà bếp và phòng khách. Dễ dàng tìm được ngôn ngữ chung với khách hàng nên hình ảnh nội thất tương lai xuất hiện trong những lần gặp đầu tiên được thực hiện hầu như không thay đổi.

 

 

 

 

Dựa trên các đặc điểm của không gian và phong cách sống của khách hàng, căn hộ đã được tạo ra một nội thất tối giản với các yếu tố ánh sáng của những năm 1960s. Căn hộ 156m2 giống như một cung điện hiện đại tối giản với bầu không khí huyền bí được tạo nên bởi những chi tiết vui tươi. Những tấm gương hẹp với các phi lê xuyên tâm ở các góc độ khác nhau sẽ hiển thị những mảng có lợi của nội thất, khiến không gian trở nên phức tạp và thú vị hơn. Những quả cầu đèn treo trên mặt dây chuyền được làm riêng cho dự án này và những quả cầu treo tường là đèn của Liên Xô mua trong một cửa hàng tiết kiệm. Các chi tiết màu đồng thau tươi sáng bổ sung cho vẻ ngoài của nội thất. Màu sắc tắt của nhà bếp, phòng khách, hành lang lặp lại màu sắc của phòng ngủ.

 

 

 

Phòng ngủ của dự án căn hộ 156m2 được làm với tông màu be trung tính nhẹ nhàng với các yếu tố than chì tương phản. Một bức tường làm bằng gỗ veneer ngăn cách phòng thay đồ với khu vực phòng ngủ, trong khi một tấm kính màu cho phép ánh sáng tự nhiên xuyên qua. Dải than chì trên tường thu thập tất cả các yếu tố nội thất màu đen một cách tổng hợp, che giấu chúng một cách trực quan và làm cho không gian trở nên tối giản hơn.

 

 

Nguồn: archdaily. com

 

Bạn có muốn sở hữu 1 căn hộ như thế này không? 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí nhé!!!

 

KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT                                         

Địa chỉ:        127 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình

Điện thoại:   0966.899.982 - 0944.444.011

Website:      kientruclangviet.com

Email:          kientruclangviet@gmail.com

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
Đang online: 3 | Tổng truy cập: 91793
Facebook chat