CÔNG TY KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT

CÔNG TY KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT

CÔNG TY KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT

Ngày đăng: 02:07 PM, 09/08/2022
Công năng của ngôi nhà là gì ?

_Có những người hiện nay mặc dù chuẩn bị xây nhà nhưng họ cũng vẫn chưa hiểu rõ về công năng của một ngôi nhà là như thế nào. Công năng là cách phân chia, sắp xếp và bố trí các phòng (phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, phòng bếp, nhà Vệ sinh...), cửa đi, cửa sổ và đường đi lối lại của ngôi nhà.

 

 

_Công năng còn là một trong 3 yếu tố quan trọng trong mỗi công trình. Một công trình dù thẩm mỹ và phong thủy đẹp đến đâu thì cũng vì mục đích phải sử dụng được nếu không thì cũng không được khách hàng lựa chọn, vì vậy trước khi thiết kế thì KTS cần khảo sát thực tế, đánh giá tổng thể, lên ý tưởng, thiết kế bản nháp, chỉnh sửa...để phân chia mặt bằng công năng cũng phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

 

_Đầu tiên phải dựa vào nhu cầu sử dụng của ngôi nhà (ngôi nhà cần có bao nhiêu phòng chức năng, bao gồm những phòng nào, diện tích ra sao , bao nhiêu tầng...)từ những nhu cầu đó kết hợp với diện tích của khu đất (rộng thì các phòng chức năng trong đó cũng có thể được ưu tiên một chút để không gian thêm phần thoải mái về diện tích , hẹp thì có thể thu nhỏ bớt lại để dành diện tích, hẹp thì có thể thu bớt lại để dành diện tích cho không gian khác.

 

 

 

_Dù có phân chia công năng đẹp đến đâu, tiện nghi đến mây t hì cũng phải trú trọng đến ánh sáng và thông gió tự nhiên cho các phòng chức năng đó một cách hài hòa nhất, dồi dào nhất,

 

 

Để được hỗ trợ chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT                                         

Địa chỉ:        127 Trương Công Định, P.14, Q. Tân Bình

Điện thoại:   0966.899.982 - 0944.444.011

Website:      kientruclangviet.com

Email:          kientruclangviet@gmail.com

Chia sẻ:
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
KIẾN TRÚC LÀNG VIỆT
Đang online: 9 | Tổng truy cập: 342863
Facebook chat